Zalo QR
BẢN CHÀO HÀNG
NHÀ MÁY BIA CỠ NHỎ
XÂY DỰNG VÀ HOẠT ĐỘNG
Nhà hàng mini bia có khả năng kết hợp giữa khu vực sản xuất và khu vực nhà hàng tạo thành một cơ sở có các chỉ tiêu kinh tế đáng tin cậy, rất tốt và có sức hấp dẫn thu hút khách hàng.
Giá thành bia từ nhà hàng mini bia thấp hơn giá bia mua từ nhà máy bia công nghiệp. Bia bán trong hàng mini bia sẽ làm cho các nhà điều hành nhà hàng mini bia đạt được lợi nhuận cao hơn.
Lợi ích khác là mở rộng sản xuất - nó có thể sản xuất nhiều loại bia đặc sản. Tạo cơ hội cho khách hàng có thể nhìn trực tiếp vào quá trình sản xuất bia của nhà hàng – trong đó công nghệ, thiết bị là một phần nội thất của nhà hàng. Bổ sung thêm một nguồn thu nhập được thu qua việc tham quan nhà hàng liên kết với việc nếm thử bia đó là một phần hoạt động kinh tế thêm của nhà hàng mini bia.
Bia sản xuất ra bán tại nhà hàng của mình, hoặc đóng vào chai đưa đi các cơ sở nhà hàng khác. Đối với việc bia đóng chai sử dụng dưới nhiều cách đóng khác nhau - ví dụ, đóng chai bia truyền thống có nắp chai, hoặc đóng két bia 5l, hoặc 30 l, 50 l, mà cũng có thể được đem bán cho các nhà hàng khác.
Sơ đồ nhà máy bia nhỏ
1. Máy nghiền mạch nha bia |
8. Téc cao áp - bồn tank cao áp bia đã lọc |
INOX MEN cung cấp cho khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà máy bia nhỏ dịch vụ toàn bộ. Đó là việc xây dựng và vận hành riêng, cung cấp công thức sản xuất bia truyền thống của Sec, đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng (mạch nha Plzen – Pilsner và hublông Sec).
Một phần quan trọng là sản xuất được bảo đảm bằng các nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tương ứng – INOX MEN có hàng loạt các chuyên viên có thể cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu để vận hành nhà máy bia nhỏ.
Trên cơ sở tổng thể cung cấp dịch vụ này cho phép INOX MEN bảo hành chất lượng bia sản xuất.
Các nhà máy bia nhỏ do INOX MEN chào hàng phù hợp với việc sản xuất bia Séc cổ điển – đó là loại bia sản xuất bằng quy trình công nghệ truyền thống với đầy mùi vị đặc trưng và có độ đắng cao hơn.
Bản chào hàng cơ bản bao gồm hàng loạt các thiết kế với khả năng sản xuất 1.000 hl, 2.000 hl, 4.000 hl, 8.000 hl một năm. Thiết kế này có thể mở rộng dần đến gấp đôi lượng sản xuất cơ bản bằng cách bổ xung các téc (bình). Có thể bổ xung vào các thiết kế phần lọc, téc áp lực để đựng bia đã lọc và xưởng rót chai.
Các nhà máy bia nhỏ có công suất hàng năm là 1.000 hl, 2.000 hl phù hợp với việc đặt trực tiếp tại quán và cũng tại đây khách tiêu thụ phần lớn lượng bia sản xuất ra. Các nhà máy bia nhỏ có công xuất hàng năm lớn hơn phù hợp việc đặt ở ngoài – cung cấp cho một số quán cùng với việc đóng bia vào chai.
Công xuất 1 năm |
1.000 hl |
2.000 hl |
4.000 hl |
8.000 hl |
|
Bình nấu |
2 x 500 l |
2 x 1.000 l |
2 x 2.000 l |
2 x 4.000 l |
THIẾT KẾ CƠ BẢN |
Nắp đồng của bình nấu |
bộ phận |
bộ phận |
theo yêu cầu |
theo yêu cầu |
|
Thùng quấy |
500 l |
2.000 l |
2.000 l |
4.000 l |
|
Làm lạnh bia non |
500 l/h |
1.000 l/h |
2.000 l/h |
4.000 l/h |
|
Téc men |
3 x 1.000 l |
3 x 2.000 l |
3 x 4.000 l |
3 x 8.000 l |
|
Téc bia già |
8 x 1.000 l |
8 x 2.000 l |
8 x 4.000 l |
8 x 8.000 l |
|
Bộ phận làm lạnh |
6,5 kW |
13 kW |
26 kW |
52 kW |
|
Bình đun nước |
1.000 l |
2.000 l |
4.000 l |
8.000 l |
|
Thiết bị khử trùng |
2 x 200 l |
2 x 400 l |
3 x 600 l |
3 x 1.000 l |
|
Máy nén khí |
100 l/min |
100 l/min |
200 l/min |
200 l/min |
|
Bình khí |
1 cái |
1 cái |
1 cái |
1 cái |
|
Lọc vi sinh |
1 cái |
1 cái |
1 cái |
1 cái |
|
Máy nghiền |
100 kg/h |
150 kg/h |
400 kg/h |
800 kg/h |
|
Ống và các thiết bị |
2 x 1.000 l |
2 x 2.000 l |
3 x 4.000 l |
3 x 8.000 l |
|
Đóng và rửa bom |
5 x 50 l/h |
5 x 50 l/h |
5 x 50 l/h |
5 x 50 l/h |
|
Téc cao áp |
2 x 1.000 l |
2 x 2.000 l |
3 x 4.000 l |
3 x 8.000 l |
|
Lọc bia |
1 cái |
1 cái |
1 cái |
1 cái |
|
Lắp ráp toàn bộ |
3 nhân viên 4 tuần |
3 nhân viên 4 tuần |
5 nhân viên 4 tuần |
5 nhân viên 4 tuần |
|
Hướng dẫn thợ nấu |
1 nhân viên 6 tuần |
1 nhân viên 6 tuần |
1 nhân viên 6 tuần |
1 nhân viên 6 tuần |
|
Mở rộng sản xuất 2x
|
thêm téc xem thiết kế cơ bản |
thêm téc xem thiết kế cơ bản |
thêm téc xem thiết kế cơ bản |
thêm téc xem thiết kế cơ bản |
MỞ RỘNG |
Đóng bia chai |
Để lập bản chào hàng cụ thể thì cần có sự đồng hoạt động chặt chẽ với khách hàng – chủ nhân tương lai của nhà máy bia. Bản chào hàng chính thức bao giờ cũng lập ra độc lập trên cơ sở mô tả thị trường địa phương và hướng kinh doanh của khách hàng.
Những thông tin quan trọng nhất để xác định:
- rót thẳng vào quán liền bên x %
- rót vào bom KEG x %
- rót vào chai (thể tích và loại chai) x %
Công suất cả năm |
1.000 hl |
2.000 hl |
4.000 hl |
8.000 hl |
Mặt bằng (m2) |
90 |
130 |
180 |
250 |
Độ cao trần nhà (m) |
3,0 |
3,0 |
3,6 |
6,0 |
Điều kiện cung cấp Bên khách hàng đảm bảo xây dựng nhà xưởng và nối các nguồn năng lượng vào (nước, điện, không khí) Tất cả các yêu cầu được thỏa thuận trong hợp đồng.
Thời gian sản xuất: 3-5 tháng kể từ ngày ký hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc hay phát lệnh thanh toán (akreditiv) một chiều.
Điều kiện thanh toán: 50% khi ký kết hợp đồng, 45% khi xuất thiết bị, 5% sau khi thiết bị đưa vào hoạt động bang lệnh thanh toán bằng văn bản của nhà băng (akreditiv) một chiều.
Téc bia
Bình nấu
Khu vực lên men
Hầm đựng bia già
Bình lọc
Khu vực làm sạch hệ thống máy
Sưu tầm và biên soạn bởi: Valve Men Team./.