Uniben sáng tạo giải pháp ngon và tiện cho nước chấm cá cơm 3 Miền

18 tháng 05 2019

Thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước chấm chất lượng, tiện dụng, đậm đà hương vị truyền thống.

Nước chấm 3 Miền - lựa chọn thú vị của người sành ẩm thực

Hai năm gần đây, doanh số nước chấm cá cơm 3 Miền của Uniben tăng trưởng gấp 10 lần. Đặc biệt, sản phẩm nước chấm 3 Miền "ngon & tiện" luôn được nhiều thực khách sành ẩm thực tin chọn, trong đó có gia đình diễn viên Lương Thế Thành và Nguyễn Ngọc Thúy Diễm.

Gia đình diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm tin chọn nước chấm cá cơm 3 Miền "ngon & tiện".

Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng diễn viên Thúy Diễm vẫn luôn quan tâm đến từng bữa cơm gia đình và đặt trọn niềm tin với mước chấm 3 Miền "ngon & tiện". Sản phẩm không chỉ đậm đà hương vị truyền thống với hương cá cơm thơm dịu, mà còn mang đến sự tiện lợi cho mọi món ăn từ món chấm cho đến kho, xào, nấu... Thúy Diễm chia sẻ: "Với nước chấm cá cơm 3 Miền, những hôm đi quay về muộn, tôi vẫn có thể chuẩn bị nhanh bữa cơm nhà cho anh Thành và gia đình".

Còn chàng diễn viên điển trai Lương Thế Thành cho biết rất tự hào về bà xã Thúy Diễm vì mỗi lần nhà có khách, Thúy Diễm lại xắn tay vào chuẩn bị rất nhiều món ăn thịnh soạn từ kho, xào, nấu... mà bí quyết thì chỉ có duy nhất một chai nước chấm 3 Miền "ngon & tiện".

Các chuyên gia ẩm thực nhận định, từng giọt nước chấm cá cơm 3 Miền thơm ngon góp phần làm bùng vị ngon của mọi món chấm. Đơn giản như món thịt chân giò luộc, nếu có thêm chén nước chấm 3 Miền sẽ trở nên đậm đà và dậy vị hơn. Sản phẩm có thể dùng để chấm trực tiếp các món rau, thịt, cá... mà không cần pha chế thêm. Chị em nội trợ có thể dùng nước chấm 3 Miền để làm cho món xào trở nên đậm đà hơn, hay nêm nếm cho món kho phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.

Ngon, tiện và đảm bảo chất lượng

Đại diện Uniben cho biết luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người dùng để nghiên cứu và cho ra mắt giải pháp "ngon & tiện". Bằng cách này, công ty mang đến người dùng sản phẩm nước chấm cá cơm 3 Miền đậm đà hương vị truyền thống với chất lượng thơm ngon.

Nước chấm cá cơm 3 Miền ngon, tiện trong từng bữa ăn.

Sản phẩm chiết xuất từ cá cơm tươi cho màu vàng nâu sóng sánh, vị cá cơm đậm đà, tạo nên nước chấm chuẩn vị truyền thống, đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng về độ ngon và tiện. Nước chấm cá cơm 3 Miền được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy trình khép kín từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu đóng chai, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong mỗi chai nước chấm đến tay người tiêu dùng.

Ngay sau khi đánh bắt ở vùng biển sâu, cá cơm được ướp với muối biển tinh khiết để bảo toàn vị tươi ngon của cá. Tiếp đến, cá được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng, kết hợp cùng bí quyết riêng của Uniben, chắt lọc những tinh túy để cho ra đời mẻ nước chấm mang màu nâu cánh gián đẹp mắt, thơm ngon đậm đà lại tiện lợi.

Nước chấm cá cơm 3 Miền vừa có thể dùng làm nước chấm, vừa là gia vị nêm ướp thực phẩm giúp phụ nữ nội trợ nơi phố thị hiện đại tiết kiệm thời gian nấu nướng, thỏa sức sáng tạo với những món ăn ngon, mà vẫn giữ đúng hương vị truyền thống cho mọi bữa cơm.

"Sau hơn 27 năm phát triển cùng những thành quả đã được ghi nhận trong ngành thực phẩm tiện lợi, Uniben vẫn đang liên tục đổi mới, không ngừng nghiên cứu và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Nguồn: Valve Men Team tổng hợp từ internet./.