Van điều khiển chênh lệch áp suất cao, nhiệt độ cao

02 tháng 07 2021

VAN ĐIỀU KHIỂN CHÊNH LỆCH ÁP SUẤT CAO, NHIỆT ĐỘ CAO

Lần ra mắt sản phẩm mới này chúng tôi trân trọng giới thiệu 4 loại van tự động (automatic valve) - van điều khiển (control valve) áp suất cao và nhiệt độ cao, cùng với 4 loại van điều khiển lưu lượng siêu nhỏ, được sử dụng rộng rãi trong những môi trường vận hành khắc nghiệt nhất trong những ngành công nghiệp nặng nhiệt điện, thủy điện, hóa chất, dầu khí, hóa dầu, xử lý nước thải, luyện kim cho đến những ngành công nghiệp nhẹ hơn như bia, rượu, nước giải khát, đồ uống, hóa mỹ phẩm, dược, thú y, thực phẩm…

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao và nhiệt độ cao kiểu mê cung VVM-HBML

Hình ảnh 1 – Van điều khiển áp suất cao model VVM-HBML

     Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu mê cung VVM-HBML thường được sử dụng trong đường ống dẫn hơi của các nhà máy điện tới hạn và siêu tới hạn, chủ yếu cung cấp nước cho hệ thống cấp nước, điều tiết lưu lượng, áp suất và nhiệt độ của môi chất/chất lỏng. Có tính năng sử dụng ưu việt như tạp âm và rung động nhỏ, hiệu quả giảm áp suất tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài...vv nên được khách hàng yêu thích. Bọc lõi kiểu mê cung của bộ phận lắp ráp chính do Valve Men độc lập thiết kế, đã trải qua nhiều lần mô phỏng thực nghiệm về điều kiện làm việc, đảm bảo mỗi bọc lõi đều có thể phù hợp hoàn hảo với điều kiện làm việc thực tế, khiến cho đường ống kỹ thuật vận hành một cách an toàn, ổn định và không cần phải lo lắng.

Hình ảnh 2 – Đĩa mê cung van điều khiển áp suất cao model VVM-HBML

Đặc điểm kỹ thuật

Môi chất thông qua đường chảy uốn lượn của tấm đĩa mê cung, có thể giảm áp suất, giảm tốc độ chảy, giảm tạp âm hiệu quả.

Phòng tránh có hiệu quả đối với các chấn động và xói mòn do môi chất chảy với tốc độ cao mang lại, nâng cao tuổi thọ sử dụng của van công nghiệp.

Lõi van sử dụng thiết kế kiểu cân bằng, phối hợp với vòng đệm cân bằng, lực không cân bằng nhỏ, gioăng đáng tin cậy, động tác nhanh, an toàn, ổn định.

Hình ảnh 3 – Bao lõi van dạng mê cung van điều khiển áp suất cao model VVM-HBML

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu lồng nhiều lớp VVM-HBMC

 

Hình ảnh 4 – Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu lồng nhiều lớp model VVM-HBMC

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu lồng nhiều lớp VVM-HBMC thường được sử dụng trong các ngành như hệ thống cấp nước cho nồi hơi của nhà máy điện, công nghiệp hóa dầu, khí thiên nhiên...vv. Dùng để điều tiết áp suất lưu lượng, thực hiện điều khiển chính xác. Có tính năng sử dụng ưu việt như tạp âm và rung động nhỏ, hiệu quả giảm áp suất tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài...vv nên được khách hàng yêu thích. Những bộ phận mấu chốt như lõi van và lồng van nhiều tầng do Valve Men tự chủ thiết kế, đã trải qua nhiều lần mô phỏng thực nghiệm về điều kiện làm việc, đảm bảo mỗi bọc lõi đều có thể phù hợp hoàn hảo với điều kiện làm việc thực tế, khiến cho đường ống kỹ thuật vận hành một cách an toàn, ổn định và không cần phải lo lắng.

Hình ảnh 5 – Lồng nhiều lớp van điều khiển chênh lệch áp suất cao model VVM-HBMC

Đặc điểm kỹ thuật

Môi chất thông qua đường chảy uốn cong và lỗ thu hẹp lại của lồng nhiều lớp, có thể giảm áp suất, giảm tốc độ chảy, giảm tạp âm hiệu quả.

Phòng tránh có hiệu quả đối với các chấn động và xói mòn do môi chất chảy với tốc độ cao mang lại, nâng cao tuổi thọ sử dụng của van công nghiệp.

Lõi van sử dụng thiết kế kiểu cân bằng, kết hợp với vòng đệm cân bằng, lực không cân bằng thấp, gioăng đáng tin cậy, động tác nhanh, an toàn, ổn định.

Hình ảnh 6 – Lồng van điều khiển chênh lệch áp suất cao model VVM-HBMC

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu tấm lỗ nhiều lớp VVM-HBMO

 

Hình ảnh 7 - Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu tấm lỗ nhiều lớp model VVM-HBMO

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu tấm lỗ nhiều lớp VVM-HBMO thường được sử dụng trong các ngành như hệ thống cấp nước cho nồi hơi của nhà máy nhiệt điện, công nghiệp hóa dầu, khí thiên nhiên, tách khí...vv. Dùng để điều tiết áp suất lưu lượng, thực hiện điều khiển chính xác. Có tính năng sử dụng ưu việt như tạp âm và rung động nhỏ, hiệu quả giảm áp suất tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài...vv nên được khách hàng yêu thích. Những bộ phận chính như lõi van và tấm lỗ nhiều lớp Valve Men tự chủ thiết kế, đã trải qua nhiều lần mô phỏng thực nghiệm về điều kiện làm việc, đảm bảo mỗi bọc lõi đều có thể phù hợp hoàn hảo với điều kiện làm việc thực tế, khiến cho đường ống kỹ thuật vận hành một cách an toàn, ổn định và không cần phải lo lắng.

Đặc điểm kỹ thuật

Môi chất thông qua các tấm nhiều lỗ xếp chồng, phân cấp lưu động vào đường chảy, phân cấp tiết lưu, có thể giảm áp suất, giảm tốc độ chảy, giảm tạp âm hiệu quả, phòng tránh có hiệu quả đối với các rung động và xói mòn do môi chất chảy với tốc độ cao mang lại, nâng cao tuổi thọ sử dụng của van công nghiệp.

Hình ảnh 8  - 1) Lõi van, 2) Bao van, 3) Đế van model VVM-HBMO

Lõi van sử dụng thiết kế kiểu cân bằng, kết hợp với vòng đệm cân bằng, lực không cân bằng thấp, gioăng đáng tin cậy, động tác nhanh, an toàn, ổn định.

Nắp van và gioăng thân van sử dụng thiết kế gioăng kiểu tự siết chặt bằng áp suất, kết cấu chặt chẽ, gioăng đáng tin cậy.

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu xuyên cấp VVM-HBMP

Hình 9 - Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu xuyên cấp model VVM-HBMP

Van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu xuyên cấp VVM-HBMP thường được sử dụng trong các ngành như hệ thống cấp nước cho nồi hơi của nhà máy điện, công nghiệp than đá, công nghiệp hóa dầu, khí thiên nhiên...vv. Dùng để điều tiết áp suất lưu lượng, thực hiện điều khiển chính xác. Có tính năng sử dụng ưu việt như tạp âm và rung động nhỏ, hiệu quả giảm áp suất tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài...vv nên được khách hàng yêu thích. Lõi van xuyên cấp, đế van đồng bộ và lồng van của bộ phận lắp ráp chính do Valve Men độc lập thiết kế, đã trải qua nhiều lần mô phỏng thực nghiệm về điều kiện làm việc, đảm bảo mỗi bọc lõi đều có thể phù hợp hoàn hảo với điều kiện làm việc thực tế, khiến cho đường ống kỹ thuật vận hành một cách an toàn, ổn định và không cần phải lo lắng.

Đặc điểm kỹ thuật

Môi chất thông qua lõi van, đế van xuyên cấp, chuyển hướng dòng chảy, phân cấp tiết lưu có thể giảm áp suất, giảm tốc độ chảy, giảm tạp âm hiệu quả, phòng tránh có hiệu quả đối với các dao động và xói mòn do chất lỏng/môi chất chảy với tốc độ cao mang lại, nâng cao tuổi thọ sử dụng của van điều khiển.

Hình 10 – Lõi van điều khiển chênh lệch áp suất cao kiểu xuyên cấp model VVM-HBMP

Năng lực hướng chảy và sự lưu thông của môi chất dạng góc xuyên cấp mạnh, khó bị tắc nghẽn.

Lõi van sử dụng thiết kế kiểu dẫn đường xuyên cấp, lực không cân bằng nhỏ, gioăng đáng tin cậy, động tác nhanh, an toàn, ổn định.

Nắp van và gioăng thân van điều khiển sử dụng thiết kế gioăng kiểu tự siết chặt bằng áp suất, kết cấu chặt chẽ, gioăng đáng tin cậy.

Van điều kiển lưu lượng siêu nhỏ

Ngoài ra còn có van điều khiển lưu lượng siêu nhỏ hoàn toàn mới, sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, công nghệ thí nghiệm và thiết bị thực nghiệm trong công nghệ lỏng, khí hoặc hơi nước, kích thước phân chia thành các loại 1/4", 1/2", 3/4" và 1". Phạm vi giá trị Cv 0.00008-6. Vẻ ngoài nhỏ gọn của nó khiến nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc bơm cấp chất phụ gia, lấy mẫu hoặc hệ thống chất lỏng có lưu lượng thấp.

Hình 11 – Van điều khiển lưu lượng siêu nhỏ

 

Hình 12 – Van điều khiển lưu lượng rất nhỏ

Các loại van điều khiển khác

 

Hình 13 – Van điều khiển tuyến tính

Hình 14 – Van xoay, van nút điều khiển khí nén - Rotary eccentric plug valve

 

Hình 15 – Van góc điều khiển dạng lồng kiểu cân bằng - Balanced cage-type angle valve

Hình 16 – Van điều chỉnh điều tiết dạng lồng đế đơn - Single-seat cage regulating valve

Hình 17 – Van điều khiển điều tiết dòng chảy áp cao - High-pressure cage-type regulating valve

Công ty Valve Men được thành lập vào năm 1992 và là đơn vị thành viên của Hiệp hội tự động hóa công nghiệp. Sản phẩm chủ yếu được sản xuất theo tiêu chuẩn GB của Trung Quốc, ANSI của Mỹ, JIS của Nhật Bản, DIN của Đức và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Hình ảnh 18 – Một góc nhà máy sản xuất van điều khiển, van tự động, van tuyến tính

Trải qua hơn 20 năm đổi mới và phát triển, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất. Công ty có ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực sản xuất van điều khiển, van điều chỉnh, van giãn nở, van tuyến tính, van điều tiết dòng chảy hoạt động trong môi trường hà khắc nhất và đã tạo dựng được danh tiếng tốt.

>> Xem thêm Ảnh thực tế Van điều khiển, Van tuyến tính, Van điều tiết

>> Xem thêm Video Van điều khiển, Van tuyến tính, Van điều tiết

>> Xem và chọn sản phẩm theo Catalog

Biên soạn bởi: https://valve.vn/